Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TÚI NHỰA LUCKY

** Lucky Corp được thành lập năm 2005, là thương hiệu hàng đầu trong sản xuất bao bì, túi nhựa PVC, túi nhựa trong suốt…  có in logo làm làm tặng phẩm quảng cáo.
- Với uy tín và chất lượng sản phẩm đạt chất lượng vượt trội, cùng đội ngũ nhân viên & công nhân tay nghề cao, các sản phẩm của Lucky đều làm cho khách hàng hài lòng và luôn được sự tín nhiệm cao, đặc biệt là trong đấu thầu.
 

Video: Quy mô sản xuất Xưởng Lucky phục vụ sản xuất áo mưa, sản xuất túi nhựa cho Doanh nghiệp trong và ngoài nước

NĂNG LỰC SẢN XUẤT 

Lucky xây dựng dây chuyền sản xuất túi nhựa trong/ túi nhựa PVC chặt chẽ & khép kín.

Nhận sản xuất các chất liệu thông thường hoặc hiểm theo yêu cầu của khách hàng.

Dây chuyền Túi ép nhiệt / may, kết hợp in lụa chuyên dành cho quảng cáo

- Máy móc thiết bị : 12  máy ép & 20 bàn in

- Năng lực sản xuất túi nhựa : 8.500 sản phẩm / ngày  #  3.000.000 sản phẩm / năm

 

NHỮNG GIẢI THƯỜNG LUCKY ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

CHỨNG NHẬN “THƯƠNG HIỆU VIỆT – HÀNG VIỆT YÊU THÍCH” NĂM 2013
Ngày 25 tháng 8 năm 2013, tại nhà hát Quân đội nhân dân Việt Nam (Tp. HCM) đã diễn ra chương trình “Giá trị thương hiệu - Niềm tin người tiêu dùng”. Đây là chương trình khảo sát và đánh giá các thương hiệu Việt để tìm ra những thương hiệu đủ chất lượng và được người tiêu dùng yêu thích. Lucky là 1 trong top 20 thương hiệu được vinh danh trong sự kiện “Thương hiệu Việt – hàng Việt yêu thích” năm 2013 do Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam thẩm định và người tiêu dùng bình chọn.

CHỨNG NHẬN “THƯƠNG HIỆU VIỆT – HÀNG VIỆT YÊU THÍCH” NĂM 2013
Chứng nhận Thương hiệu Việt - Hàng Việt yêu thích năm 2013

Cùng “Thương hiệu Việt – hàng Việt yêu thích”, Lucky đang từng ngày vươn tới tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, túi nhựa trong & các tặng phẩm quảng bá doanh nghiệp. Giải thưởng này là động lực để Lucky không ngừng cố gắng phát triển thương hiệu, hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

 

THƯƠNG HIỆU VIỆT – HÀNG VIỆT YÊU THÍCH - NĂM 2014
Với “Thương hiệu Việt – hàng Việt yêu thích”, Lucky đã thực sự khẳng định từng bước phát triển của mình, chứng minh được sự tin yêu từ phía người tiêu dùng - yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của thương hiệu.

CHỨNG NHẬN “THƯƠNG HIỆU VIỆT – HÀNG VIỆT YÊU THÍCH” NĂM 2014

Chứng nhận Thương hiệu Việt - Hàng Việt yêu thích năm 2014

 

HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN - 2014
Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn năm 2014 là danh hiệu cao quý mà tất cả các doanh nghiệp Việt Nam đều luôn phấn đấu để đạt được, là danh hiệu được bình chọn bởi hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam, mang tính công khai và minh bạch. Đây được xem là một trong những giải thưởng cao quý và uy tín nhất tại Việt Nam.

HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN - 2014

Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn năm 2014

Chương trình HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO ra đời nhằm cổ vũ cho ý thức “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất trong nước.
Ngày 25 tháng 02 năm 2014, Lucky đã chính thức được trao tặng danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn” do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức. Đây là niềm vinh dự lớn lao của sản phẩm Lucky cũng như toàn thể công ty.
Với danh hiệu HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO  PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN, Lucky đã khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm Lucky trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.


TOP 100 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2015
“Top 100 Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương” là giải thưởng do Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Business Council), Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Ấn phẩm đối ngoại Asia Pacific Economic Review, Ấn bản điện tử www.ktcatbd.com.vn, CLB Doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam phối hợp bình chọn nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, giải thưởng còn tiếp thêm động lực cho các doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư, đổi mới công nghệ, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

TOP 100 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

Chứng nhận Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Thương 2015

Lucky vinh dự được bình chọn và xếp hàng trong “Top 100 Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2015 dựa trên các tiêu chí như: chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, sự sáng tạo trong phong cách kinh doanh, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, tăng trưởng ổn định, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế, cũng như vị thế Lucky trên thị trường trong nước và quốc tế.
Cùng với danh hiệu “Top 100 Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương” , Lucky sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam.


THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – TOP BRANDS 2016
Cùng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ngân hàng Nam Á, ngân hàng OCB, Lotte Mart, Tổng công ty thăm dò và khai thác dầu khí,… sáng ngày 29/10/2016, Lucky vinh dự đón nhận danh hiệu “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – TOP BRANDS 2016” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam, Tổ chức Global GTA (Vương Quốc Anh) trao tặng, dưới sự giám sát của tổ chức Interconformity (CHLB Đức).
 

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – TOP BRANDS 2016

Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brand 2016

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – TOP BRANDS 2016 nhằm tôn vinh và ghi nhận các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế vào hoạt động sản xuất kinh doanh, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, loại bỏ những khiếm khuyết, giảm thiểu lãng phí, nhằm đáp ứng vượt trội nhu cầu của khách hàng.
Trải qua hơn 12 năm không ngừng lớn mạnh và phát triển từ năm 2005 đến nay, Lucky đã khẳng định vị thế vững chắc của mình là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất áo mưa & các quà tặng quảng bá doanh nghiệp với sứ mệnh “Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trong mùa giông bão”
Với Lucky, danh hiệu THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – TOP BRANDS 2016 không chỉ là sự công nhận những thành quả Lucky đạt được trong thời gian qua, mà còn là động lực để Lucky không ngừng nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện mình trên hành trình “Vì một triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn”

 

TOP 100 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2017
Ngày 25 tháng 04 năm 2017, tại nhà hát Quân đội TP.HCM, Lucky đã được vinh danh trong Top 100 Thương hiệu tiêu biểu Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2017.
 

TOP 100 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU HỘI NHẬP CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2017

Chứng nhận Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Thương 2017

Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương là giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam, mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, VNPACO Corp phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận Quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam.
Giải thưởng nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương và ghi nhận những đóng góp trong việc áp dụng công nghệ khoa học vào hoạt động kinh doanh nhằm đáp ứng yêu cầu và quyền lợi người tiêu dùng, góp phần tăng khả năng cạnh tranh và thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.
Từ hơn 1000 hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp, Ban tổ chức đã sàng lọc và lựa chọn ra trên 100 thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng. Trong 100 thương hiệu tiêu biểu, Lucky được vinh danh "Top 100 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương" dựa trên các tiêu chí như: chất lượng sản phẩm – dịch vụ, độ nhận diện thương hiệu, vận dụng sáng tạo và áp dụng công nghệ trong kinh doanh, tăng trưởng ổn định, trách nhiệm Xã hội của doanh nghiệp, cũng như vị thế của đơn vị trên thị trường.


TOP 100 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2019
Công ty Lucky vinh dự nhận được giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh quốc gia” tại Chương trình Truyền thông - Khảo sát và Tôn vinh “Thương hiệu Mạnh Quốc gia” và “Doanh nghiệp - Doanh nhân xuất sắc” năm 2019 tổ chức sáng nay, 05/05 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty Lucky được vinh danh “Top 100 thương hiệu mạnh quốc gia” không chỉ là niềm tự hào của công ty - mà còn là động lực thúc đẩy cho nhân viên tiếp tục tận tuỵ cho ra các sản phẩm chỉnh chu và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế, góp phần xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU 
** Với tư cách là đối tác thường niên 

Khách hàng tiêu biểu