Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Cơ sở sản xuất áo mưa cánh dơi giá rẻ tại TPHCM

Áo mưa cánh dơi được xem là món quà vô cùng ý nghĩa để các doanh nghiệp tri ân đến khách hàng. song hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại áo mưa cách. Sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc, nhiều công ty sản xuất áo mưa cũng ngày càng tăng lên. đôi khi có thể khiến chúng ta choáng ngợp.

Cơ sở sản xuất áo mưa cánh dơi giá rẻ tại TPHCM

Áo mưa cánh dơi được xem là món quà vô cùng ý nghĩa để các doanh nghiệp tri ân đến khách hàng. song hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại áo mưa cách. Sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc, nhiều công ty sản xuất áo mưa cũng ngày càng tăng lên. đôi khi có thể khiến chúng ta choáng ngợp.

 

 

Video: Xưởng áo mưa Lucky sản xuất áo mưa cánh dơi giá rẻ trong nước và xuất khẩu thị trường Bắc Mỹ

Nhưng điều quan trọng nhất khi lựa chọn nơi sản xuất áo mưa cho nhu cầu doanh nghiệp chính là sự uy tín, tiện lợi và chất lượng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cơ sở sản xuất áo mưa cánh dơi uy tín, chất lượng giá lại rẻ tại TPHCM.

Cơ sở sản xuất áo mưa cánh dơi giá rẻ tại TPHCM - Lucky

1. Cơ sở sản xuất áo mưa cánh dơi giá rẻ tại TPHCM.

Xưởng áo mưa cánh dơi Lucky đáp ứng tất cả các khâu từ nguyên vật liệu, quy trình cắt theo thiết kế, đến vận hành sản xuất và hoàn thiện đóng gói thành phẩm. Vì vậy, giá sản xuất áo mưa cánh dơi tại Xưởng Lucky sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được khoản ngân sách. 

Xưởng áo mưa Lucky được thành lập năm 2005, là thương hiệu hàng đầu trong sản xuất áo mưa các loại, áo mưa chất liệu nhựa, áo mưa vải dù, … có in logo làm quà tặng cho các chương trình quảng cáo của Doanh nghiệp.

Xưởng sản xuất áo mưa cánh dơi cho Doanh nghiệp sẽ có in logo để làm thương hiệu, quảng cáo


Với xưởng sản xuất áo mưa cánh dơi có chất lượng vượt trội đạt chuẩn thương hiệu Quốc gia, cùng đội ngũ nhân viên & công nhân tay nghề cao, máy móc nhà xưởng hiện đại nên các sản phẩm của Xưởng Lucky đều làm cho khách hàng hài lòng và luôn được sự tín nhiệm cao, đặc biệt là trong đấu thầu. 


Xưởng áo mưa Lucky đáp ứng tất cả các khâu từ nguyên vật liệu, quy trình cắt theo thiết kế, đến vận hành sản xuất và hoàn thiện đóng gói thành phẩm.


2. Tại sao lại chọn xưởng sản xuất áo mưa cánh dơi tại Lucky? 

Đặt sản xuất áo mưa cánh dơi làm quà tặng, áo mưa quảng cáo cần tìm Xưởng áo mưa Lucky trực tiếp sản xuất áo mưa và in logo lên áo mưa.

 • Đặt áo mưa giá xuấtưởng tốt nhất
 • Giá thành cạnh tranh trên thị trường.
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội, đúng quy chuẩn, quy cách.
 • Công nghệ sản xuất hiện đại và an toàn. 
 • Đội ngũ thiết kế, sản xuất, vận hành nhiều năm kinh nghiệm.
 • Tiến độ sản xuất và giao hàng nhanh chóng.
 • Quy trình sản xuất luôn được cải tiến liên tục phù hợp với thị hiếu của khách hàng. 
 • Được miễn phí tư vấn và thiết kế in logo lên áo mưa theo yêu cầu.
 • Được cung cấp mẫu áo mưa, bảng màu áo mưa và tư vấn các chất liệu may áo mưa phù hợp kinh phí và nhu cầu dùng áo.
 • Đảm bảo chất lượng áo mưa, in sắc nét, bần màu. Đường may áo mưa đẹp
 • Nhận áo mưa đúng hẹn, không làm lỡ sự kiện, kế hoạch tăng quà của doanh nghiệp
 • Luôn cập nhật và bắt kịp “trend” quà tặng trên thế giới, Lucky sẽ tư vấn giúp bạn món quà khuyến mãi độc đáo và hot nhất trên thị trường mà khách hàng luôn mong muốn được sở hữu.

Xưởng áo mưa Lucky được rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam tin dùng hơn 15 năm qua

3. Những lưu ý khi tìm Xưởng sản xuất áo mưa cánh dơi tại TPHCM ? 

Chính từ những băn khoăn của nhiều khách hàng và chính những trải nghiệm trong nhiều năm qua. Xưởng Lucky nhận thấy khi tìm xưởng sản xuất áo mưa trực tiếp tại TPHCM thì Quý khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ về đơn vị mà mình mong muốn hợp tác trong thời gian tới. 

Một trong những lưu ý nổi bật khi tìm đơn vị sản xuất áo mưa trực tiếp như: đơn vị trực tiếp hợp tác là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm, xưởng gia công hay nhà máy sản xuất có đặt tại Việt Nam, hồ sơ năng lực đã từng sản xuất cho những đơn vị nào và minh chứng cụ thể. Nếu như tốt nhất có thể hai bên xúc tiến gặp nhau trực tiếp tại trụ sở công ty hoặc xưởng sản xuất trực tiếp. 

Áo mưa cánh dơi rất nhiều Doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng các dịp sự kiện, cuối năm 

Hãy theo dõi thêm Lucky để nhận thêm nhiều thông tin thú vị hoặc Doanh nghiệp có thể liên hệ hợp tác sản xuất các loại áo mưa quảng cáo, áo mưa in logo cho Doanh nghiệp, theo thông tin dưới đây:

Xưởng Lucky

Danh mục tin tức

Từ khóa