Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Xưởng sản xuất áo mưa vải giá rẻ tận xưởng tại TPHCM

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm Xưởng sản xuất áo mưa vải giá rẻ tận xưởng tại TP.HCM,  thì hãy tham khảo ngay xưởng sản xuất áo mưa vải giá rẻ tại TP.HCM cùng Lucky nhé!

Xưởng sản xuất áo mưa vải giá rẻ tận xưởng tại TPHCM

Áo mưa vải là vật dụng mà bạn có thể gặp bất kỳ nơi nào, nó được mọi người  sử dụng rất phổ biến đặt biệt là vào mùa mưa. Ngoài công dụng che mưa, nó còn dùng làm phương tiện truyền thông quảng cáo, in logo áo mưa, in thông tin trên áo  mưa.  Một sản phẩm vô cùng tiện lợi và có nhiều kiểu dáng để lựa chọn. 

Áo mưa vải bít hông, một trong những dòng áo mưa vải bán chạy nhất tại Lucky

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm Xưởng sản xuất áo mưa vải giá rẻ tận xưởng tại TP.HCM,  thì hãy tham khảo ngay xưởng sản xuất áo mưa vải giá rẻ tại TP.HCM cùng Lucky nhé!

1. Xưởng sản xuất áo mưa Lucky.

Lucky nhà máy sản xuất áo mưa tại Tphcm chuyên sản xuất các loại áo mưa không chỉ áo mưa vải: Áo mưa tiện lợi, áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa chữ a, áo mưa bít hông, áo mưa trẻ em, áo mưa người lớn,……Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực áo mưa & bao bì nhựa PE. Vì vậy sản phẩm áo mưa tại cơ sở sản xuất áo mưa của chúng tôi đa dạng về kiểu dáng mẫu mã chất lượng được đảm bảo.

Lucky đạt rất nhiều thành tích cao, đại diện thương hiệu Việt đi ra ngoài thế giới.

2. Ưu điểm của áo mưa vải giá rẻ tại xưởng áo mưa Lucky.

Áo mưa vải giá rẻ tại xưởng áo mưa Lucky được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi những ưu điểm sau:


2.1 Tính tiện lợi cao
Áo mưa vải giá rẻ do xưởng áo mưa Lucky sản xuất có tính tiện lợi và đa năng rất cao. Sản phẩm được thiết hai vạt trước và sau có khả năng trùm kín người. Vì vậy, khi mưa có thể mở áo mà nhanh chóng trùm lên người rất đơn giản.
 
 Phần thân áo mưa rộng nên có thể che được xung quanh. Bạn có thể mang theo túi xách hoặc chở thêm người đằng sau mà không lo bị ướt. Do áo mưa không bó vào thân người nên bạn có thể di chuyển rất dễ dàng dù là xe ga hay xe số.

2.2 Độ bền cao theo thời gian.
 
Áo mưa vải
do xưởng áo mưa Lucky được sản xuất từ các chất liệu  vải dù được chọn lựa kỹ càng. Vì vậy, các sản phẩm tạo ra có độ bền rất cao có thể vài tháng đến 2 năm.

Lucky còn sản xuất rất nhiều sản phẩm áo mưa vải dành cho trẻ em với nhiều mẫu mã xinh đẹp tiện dụng

Bên cạnh đó, áo mưa còn có khả năng chống thấm nước tối ưu, chắn gió khi đi ngoài đường. Ngoài ra, nếu sản phẩm được làm bằng vải dù còn cho cảm giác mềm mại, thoáng khí và không bí bách khi mặc. Khi không dùng nữa bạn có thể phơi nhanh khô và không bị nấm mốc khi đi lâu.

2.3 Đa dạng kiểu dáng và màu sắc.

Xưởng áo mưa Lucky không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn chăm chút cả phần thẩm mỹ và tính tiện lợi của từng sản phẩm. Áo mưa vải do đơn vị phân phối có nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng.

Hiện tại xưởng sản xuất áo mưa Lucky có 8 mẫu áo mưa được làm bằng chất liệu Vải:

  • Áo mưa cánh dơi
  • Áo mưa bít hông
  • Áo mưa chữ A
  • Bộ quần áo mưa
  • Áo mưa măng tô
  • Áo mưa rộng khổ
  • Áo cánh dơi 2 đầu
  • Áo mưa trẻ em

 
Vì vậy, mỗi sản phẩm phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Mỗi sản phẩm đều có phần làm bằng nhựa trong ở phần vạt trước. Điều này giúp bạn có thể nhìn được các thông số ở đầu xe để di chuyển an toàn hơn.

3. Tại sao nên mua áo mưa vải giá rẻ tại xưởng áo mưa Lucky?

Ngoài các ưu điểm về chất lượng sản phẩm, xưởng áo mưa Lucky còn cung cấp rất nhiều dịch vụ cũng như ưu đãi hấp dẫn. Khi đến với đơn vị, bạn sẽ được lựa chọn áo mưa vải giá rẻ phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Chất lượng sản phẩm có được là nhờ đơn vị luôn đầu tư và cải tiến quy trình sản xuất trở nên hiện đại. 

Video: Lucky giới thiệu đến Quý khách hàng mẫu áo mưa bán chạy nhất hiện nay

Hãy theo dõi thêm Lucky để nhận thêm nhiều thông tin thú vị hoặc Doanh nghiệp có thể liên hệ hợp tác sản xuất các loại áo mưa, túi nhựa trong suốt theo thông tin dưới đây:

Lucky Corp

 

Danh mục tin tức

Từ khóa